Tổng hợp các số điện thoại tổng đài viettel dành cho bạn

Đăng ngày: 24-11-2022

Tổng đài Viettel là nơi chuyên giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ bạn khi có phàn nàn hay khiếu nại về dịch vụ của người dùng một cách nhanh chóng nhất. Đây cũng là nơi giúp bạn giải quyết những sự cố hoặc vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel. Sau đây haiphongsim.vn sẽ giúp bạn tổng hợp các số điện thoại tổng đài Viettel để bạn có thể liên lạc hỗ trợ nhanh và chính xác nhất nhé!

Những số điện thoại tổng đài Viettel miễn phí

Viettel là một trong 3 nhà mạng viễn thông lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ viễn thông tới khách hàng, Viettel luôn nỗ lực cải thiện và phát triển dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Hiện tại nhà mạng Viettel đang cung cấp 2 đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng cơ bản là tổng đài dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng là hộ doanh nghiệp. Dưới đây là những thông tin chi tiết về 2 đầu số này

Những số điện thoại tổng đài Viettel miễn phí

Những số điện thoại tổng đài Viettel miễn phí

Số tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng cá nhân

Tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng đối tượng là các cá nhân bao gồm 2 loại: đầu số chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ có dây và sử dụng dịch vụ không dây, cụ thể:

- Tổng đài 1800 8098: Đây là số tổng đài hỗ trợ khách hàng các dịch vụ Viettel không dây như dịch vụ di động, HomePhone, dịch vụ Dcom.

- Tổng đài 1800 8119: Đây là tổng đài chăm sóc khách hàng sử dụng các dịch vụ có dây như điện thoại cố định (điện thoại bàn), truyền hình, cáp internet (FTTH, ADSL,...)

Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng doanh nghiệp

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel cần liên hệ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc thì số tổng đài 1800 8000 là lựa chọn dành cho doanh nghiệp của bạn. Các dịch vụ mà tổng đài này sẽ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng là doanh nghiệp, trường học bao gồm dịch vụ hỗ trợ thông tin kênh Leased Line, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải, Office-wan, chữ ký điện tử,...

>>> Đọc thêm: Sim bị khóa 2 chiều Viettel

Tổng đài Viettel Telecom chuyên nghiệp

Viettel là nhà mạng viễn thông đầu tiên miễn phí cước khi bạn gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng, điều này giúp cho khách hàng của Viettel luôn được hỗ trợ mọi thắc mắc và dịch vụ cung cấp ngày càng được cải thiện và phát triển hơn. Sở hữu 5 tổng đài hỗ trợ dịch vụ khách hàng đặt tại các tỉnh/thành phố trên cả nước bao gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên cùng với hệ thống trả lời tin nhắn tự động IVR hiện đại. Cho tới thời điểm hiện nay, Viettel cũng là đơn vị có mạng lưới chăm sóc khách hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Tổng đài Viettel Telecom chuyên nghiệp

Tổng đài Viettel Telecom chuyên nghiệp

Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông và dịch vụ internet ngày càng tăng nhanh, tổng đài Viettel đã có khả năng tiếp nhận lên đến 5 triệu cuộc gọi/ngày. Sự chuyên nghiệp cùng với thời gian hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng nghe mọi lúc, mọi nơi khiến tổng đài Viettel trở nên thân thiện với khách hàng hơn bao giờ hết. Nắm bắt xu thế sử dụng internet phát triển mạnh mẽ ngày nay, Viettel Telecom mở rộng dịch vụ chăm sóc khách hàng qua website chính thống, mạng xã hội, các diễn đàn và hệ thống tổng đài dịch vụ cụ thể sau:

Số điện thoại tổng đài Viettel Post

Đây là tổng đài chuyên giải đáp thắc mắc liên quan đến thư từ, các đơn hàng, liên quan tới việc dịch vụ vận tải của Viettel. Số điện thoại của tổng đài Viettel Post là 1900 8095. Có một vài lưu ý nhỏ cho bạn là cước phí gọi đến số điện thoại này là miễn phí, tuy nhiên thời gian tiếp nhận và xử lý là từ 7 giờ tới 20 giờ hằng ngày, không làm việc vào thứ 7 và Chủ nhật bạn nhé.

Số điện thoại tổng đài Viettel Post

Số điện thoại tổng đài Viettel Post

Số tổng đài Viettel Pay

Số điện thoại 1800 9000 là tổng đài dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel Pay. Đây cũng là một tổng đài hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Khi bạn có những vấn đề cần được giải đáp, những băn khoăn cần tư vấn hay có khiếu nại về dịch vụ thì bạn có thể nhấc máy và gọi ngay cho tổng đài này để được hỗ trợ tận tình nhé.

Số điện thoại tổng đài Viettel Pay

Số điện thoại tổng đài Viettel Pay

Số tổng đài hỗ trợ internet, wifi

Khi bạn gặp các vấn đề liên quan đến dịch vụ internet, cần lắp đặt, bảo trì hay hỗ trợ về wifi của Viettel thì bạn cần gọi đến số tổng đài 1800 8119. Tổng đài này chuyên hỗ trợ khắc phục những yêu cầu, tư vấn dịch vụ, khiếu nại dịch vụ hay kể cả tư vấn các vấn đề xoay quanh internet, truyền hình cáp, wifi hay cả điện thoại cố định.

Tổng đài hỗ trợ internet, wifi

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tốt hơn từng ngày, Viettel luôn luôn lắng nghe những đóng góp về sản phẩm và dịch vụ mà nhà mạng đang cung cấp. Tổng đài Viettel chính là nơi ghi nhận những đóng góp từ khách hàng và góp phần giúp Viettel ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Khi có bất kỳ những thắc mắc hay khiếu nại gì về sản phẩm hay dịch vụ viễn thông của Viettel đang cung cấp thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến các tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Trên đây là một số thông tin về những số điện thoại tổng đài Viettel mà haiphongsim.vn tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn bỏ túi thêm nhiều thông tin thú vị về nhà mạng Viettel nhé!

Có thể bạn quan tâm

Giải mã bí ấn và ý nghĩa số 39 trong sim số

Đăng ngày: 19-09-2022

Số 39 mang nhiều ý nghĩa về tài lộc nhưng chắc hẳn không phải ai cũng hiểu rõ. Hãy click ngay bài viết này để cùng khám phá ý nghĩa số 39 trong sim số nhé!

Tìm hiểu đầu số 0313, 0583, 0593, 0703, 0813 là mạng gì?

Đăng ngày: 13-12-2022

Cùng tìm hiểu các đầu số 0313 là mạng gì, đầu số 0583 là mạng gì, đầu số 0593 là mạng gì, đầu số 0703 là mạng gì, đầu số 0813 là mạng gì trong bài viết sau.

Mạng Vinaphone – Đầu số 0124 đổi thành đầu số gì?

Đăng ngày: 19-09-2022

Số thuê bao 0124 của mạng nào 0124 đổi thành đầu số gì. Công cụ nào hỗ trợ chuyển danh bạ 11 số về 10 số chúng tôi sẽ giải đáp tất cả trong bài viết sau.

DMCA.com Protection Status